DiaVita. SỰ THAY ĐỔI CỦA TÔI

Xin chào tất cả mọi người! Mình muốn chia sẻ với mọi người một câu chuyện mà đến giờ mình vẫn không thể tin được! Chưa bao giờ mình lại nghĩ chuyện tương tự lại có thể xảy ra với mình, nhưng nó đã xảy ra!!

Theo trình tự nhé. Mình tên là Hằng. Mọi chuyện bắt đầu vài năm trước. Lúc đó mình 18 tuổi, vừa nhập học năm nhất tại một trường đại học ở thành phố và mình phải đối mặt với cuộc sống như một người trưởng thành. Gia đình mình không có giàu có gì nhưng ba mẹ luôn chu cấp đủ cho mình những thứ cần thiết. Mình thì chẳng đòi hỏi gì nhiều, ít cũng thấy vui. Mình cũng từng làm thêm lúc còn là học sinh – dán thông báo và đưa báo. Cũng chẳng có gì là đặc biệt nhưng mà kiếm được chút tiền cũng thấy vui, nhất là khi cảm nhận được đây là những đồng tiền lao động của mình, và mình có thể tiêu thế nào tùy thích. Nói thế chứ mình cũng nói quá đó. Mình kiếm tiền không chỉ cho bản thân, cũng thỉnh thoảng mua thức ăn về nhà, mà cũng chả kiếm được là bao. Cũng bị vài lần gặp trúng mấy chủ hàng không chịu trả tiền, cho nên tất nhiên mình hiểu được là ước mơ của mình không chỉ dừng lại ở việc dán thông báo.

Và như thế một cách an bình mình tốt nghiệp trung học, rồi sau đó xảy ra sự tình không may – cha mình qua đời, bỏ lại mẹ con mình và cuộc sống thành ra khó khăn hơn. Phải thắt lưng buộc bụng nhiều thứ và mình thấy thực sự vui khi đậu hệ ngân sách. Mình thậm chí còn được cấp học bổng mỗi tháng với kết quả học tập tốt. Nhưng quãng thời gian đó nhìn chung khá ảm đạm. Mẹ đã cố gắng rất nhiều, còn mình thì gần như a vào kiếm việc ngay lập tức, cuối cùng cũng tìm được việc phục vụ bàn bán thời gian. Mình nghĩ có thế kiếm được kha khá và có thể kết hợp với việc học cùng lúc. Kết quả là tất cả thời gian đều đổ hết cho công việc, thành ra việc học bắt đầu có vấn đề, rồi mình bị trượt học bổng. Công việc cũng chẳng có gì thuận lợi cả – làm việc bán thời gian hóa ra lại nặng hơn, còn tiền tip thì chả có dù có cố gắng thế nào đi nữa.

Điều khó chịu nhất là khi thấy mấy bạn cùng lớp được ba mẹ mua cho quần áo đẹp, điện thoại máy tính, cả xe hơi nữa… Còn mình thì ngồi đếm coi có thể tiết kiệm được thêm đồng nào nữa. Sau đó mình có làm nhân viên bán hàng, tư vấn viên trực điện thoại rồi nhân viên chuyển phát nhanh. Đều ở năm nhất đại học cả! Mỗi công việc đều nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng mức lương đó là không đủ, còn nếu làm việc nhiều hơn thì không thể học tập đàng hoàng được.

Mình nghĩ là có nhiều bạn cũng quen với hoàn cảnh tương tự, bởi vì đâu phải ai cũng giàu có và thành công. Nhưng mình kể câu chuyện này không phải để than vãn về tuổi xuân đầy khắc nghiệt của mình.

Năm ngoái mình bảo vệ tốt nghiệp đại học thành công. Mình sở hữu một căn hộ ở khu dân cư an bình và một xe bốn chỗ mà mình đã mơ ước từ lâu. Một bước ngoặt ngoạn mục phải không nào? Có thể nói mình làm được điều này hoàn toàn tình cờ. Một hôm mình nhận thấy một đứa bạn thường xuyên hỏi vay tiền mình đột nhiên ăn bận đẹp hẳn ra, rồi còn thêm iPhone với đồ trang sức mới đắt tiền nữa. Mình hỏi ngay nó cướp ngân hàng nào mà nó thay đổi nhiều thế?! Nhưng hóa ra sự thật còn thú vị hơn nhiều!

Nguyên nhân của sự thay đổi này chính là ở chế độ ăn uống lành mạnh! Mình biết, mình biết là mọi người đang nghĩ về điều gì – làm thế nào ăn uống lành mạnh lại có thể làm giàu? Nhưng hóa ra là có thể đấy mọi người ạ! VITA ENERGYtên của sản phẩm hữu ích này ở mọi nghĩa, nhờ nó mà cô bạn kia và giờ là cả mình nữa có thể cải thiện cuộc sống của mình theo hướng tốt hơn. Mà lại hết sức đơn giản. Thật là một điều đáng tiếc cho quá khứ của mình khi không gặp được ai có thể kể cho một cách kiếm tiền đơn giản và ngắn gọn như mình. Cho là có người đó đi nữa thì mình cũng chưa được nghe những câu chuyện tương tự.

Mình lại lạc đề mất rồi. Mọi người thứ lỗi cho mình nhé, chỉ là khi mình bắt đầu kể thì y như là mình lại sống lại những cảm xúc đó một lần nữa vậy! Công ty Diavita sản xuất sản phẩm này, tạo điều kiện cho tất cả những ai không chỉ muốn là người mua mà còn là người bán nữa. Không cần phải mua hàng số lượng lớn để kiếm tiền bởi vì người khác sẽ mua thay, còn tiền lương mình lại được nhận.

Vẫn chưa rõ ạ? Mọi người xem này, mình sẽ cố gắng giải thích bằng kinh nghiệm bản thân nhé. Mình mua DiEnergy. Đó thực sự là một sản phẩm có công dụng tuyệt vời. Những lọ cocktail hữu ích đang rất phổ biến ở các nước châu Á, nhưng hiện tại vẫn ít được biết đến ở nước ta. Thức uống này loại bỏ cảm giác đói, thơm ngon và giàu các chất dinh dưỡng, vitamin khoáng chất và chất chống oxy hóa khác nhau.

Mình đánh giá cao tất cả những ưu điểm của sản phẩm, nhưng vẫn không thể hiểu – làm thế nào nó lại liên quan đến thu nhập? Nhưng khi cô bạn kia nói là cô ấy được trích phần trăm từ gói hàng mình mua, mình bị sốc hoàn toàn! Thậm chí còn cảm thấy giận đôi chút, như là mình bị lừa vậy. Nhưng hóa ra lại không phải như thế.

Cô bạn của mình có thể kể cho người thân hay bất cứ ai khác về sản phẩm này, và nếu ai đó muốn mua hàng thì khi đó người ấy sẽ nói ai là người khuyên tới mua sản phẩm này. Thế thôi đó! Đơn giản là cô ấy học được cách kiếm tiền không chỉ không ra khỏi nhà mà thậm chí còn không phải ngồi dậy khỏi giường luôn, tất cả có thể được thực hiện qua mạng.

Mong muốn hành động của mình nhanh chóng thay chỗ cho cảm giác ngạc nhiên. Mình hoàn toàn không biết chút gì về kinh doanh, nhưng mình hiểu được là thậm chí là chỉ cần kể cho bạn bè, người quen về sản phẩm cocktail này cũng là rất tốt rồi, tại vì rất đáng để nhiều người biết thêm đến loại cocktail này.

Đầu tiên mình kể cho bạn bè, sau đó là người quen, và rồi hiểu được điều cốt lõi – nếu người mua hàng của mình dẫn thêm một khách hàng mới, thì thậm chí từ người mua mới này mình cũng nhận được phần trăm bán hàng!

Đoán là mọi người cũng biết chuyện gì xảy ra tiếp theo. Chẳng phải cố gắng nổ lực gì nhiều mình vẫn có thể đạt được những kết quả mà tổng cộng mấy việc làm trước cũng không thể nào mơ tới. Hiện tại mình còn không thể nói chính xác con số bao nhiêu người thực hiện liên kết với mình. Mạng lưới nó giống như một cái cây vậy. Mình là thân cây, từ thân mọc ra một số nhánh cây, trên số nhánh này lại mọc thêm những nhánh nhỏ hơn, và cứ thế nhiều hơn nữa. Nhưng mình cũng chỉ là một nhánh cây thôi nhé.

Giờ mọi người đã hiểu được cảm xúc của mình chưa ạ? Thẳng thắn mà nói mình vẫn thấy rất khó để tin tất cả những thứ này. Tiền cứ thế được chuyển trực tiếp vào tài khoản và thẻ, đôi khi còn nghĩ là nhầm lẫn gì đó rồi người ta lại thu lại bây giờ! Nhưng đây không phải là nhầm lẫn gì cả, đây là cơ hội mà cuộc sống đã cho mình, và mình phải tận dụng nó hết cỡ. Mọi người cũng có thể tận dụng cơ hội của chính mình!

9 thoughts on “DiaVita. SỰ THAY ĐỔI CỦA TÔI

  1. Từng có kinh nghiệm bán hàng mỹ phẩm đa cấp và kết quả không hay cho lắm. DiaVita có chắc không phải dạng lừa đảo như thế không chứ?

  2. Rất vui khi tìm thấy đồng nghiệp! Tôi cũng vừa mới trở thành nhân viên của DiaVita không lâu, đang tìm bạn. Đừng nghi ngờ công ty này, tốt hơn hãy nên tham gia làm việc cùng. Tôi cũng không tin nổi là mình có thể kiếm được nhiều tiền như thế mà không phải ra khỏi nhà, không phải tiêu tốn hết thời gian rảnh của mình. Bắt đầu hợp tác với DiaVita, thu nhập của tôi trong một tháng tăng đến gấp ba lần.

  3. Tôi đang nghỉ dưỡng thai, đã làm việc với DiaVita được ba tháng. Tôi sẽ không đi làm việc cũ nữa, DiaVita có nhiều đề nghị công việc hấp dẫn hơn. Mấy chị em bạn bè đã bắt đầu sử dụng VitaEnergy cả rồi!

  4. Mình leo được hai bậc trong vòng nửa năm với DiaVita. Thu nhập tất nhiên là cao và còn tăng nữa. Mình có dẫn vài đứa bạn tham gia vô DiaVita. Một thằng cũng đã lên bậc hai rồi, mình nhận được khoản phần trăm chỉ đơn giản từ thực tế là nó đi làm và có tiến triển!

  5. Bạn gái mình giảm được 7 cân nhờ VitaEnergy và quyết định trở thành đối tác của công ty. Còn tôi thì cũng thử tìm hiểu hệ thống làm việc chừng được hai tuần rồi bỏ. Không có hợp bán hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *